Cách bảo quản ván ép cốp pha phủ phim

Cách bảo quản ván ép cốp pha phủ phim

Cách bảo quản ván ép cốp pha phủ phim

Cách bảo quản ván ép cốp pha phủ phim

Cách bảo quản ván ép cốp pha phủ phim
Cách bảo quản ván ép cốp pha phủ phim
dàn giáo dàn giáo dàn giáo dàn giáo dàn giáo Gian giao Ho chi minh thiet bi xay dung ho chi minh gian giao gia re 1

CÁCH BẢO QUẢN VÁN ÉP CỐP PHA PHỦ PHIM

  Giàn giáo Hồ Chí Minh

Ván ép cốp pha phủ phim là một loại ván ép công nghiệp có các lớp gỗ được dán lại với nhau bằng keo. Bên ngoài sản phẩm được phủ lớp phim Dynea, Stora Enso để tăng khả năng chống trầy xước cho ván ép.

 

1.    Bảo quản mặt ván

   Để ván ép được bền mọi người nên giữ cho bề mặt ván luôn sạch sẽ, trước khi lưu trữ ván nên tiến hành sửa chữa các tấm ván khuôn trước. Nên xếp chồng lên cách mặt đất một khoảng và có tấm phủ lại để tránh ván bị ẩm ướt và bám bụi. Nếu như ván cốp pha bị ướt bạn không nên làm khô chúng một cách cấp tốc mà phải là khô từ từ để tránh sản phẩm bị hỏng.

2.    Bảo quản và chống thấm các cạnh

   Trong quá trình sản xuất các cạnh của ván ép đã được phủ keo phenolic và được bịt kín tại nhà máy. Khi muốn sử dụng ván ép phủ phim thì tốt nhất nên phủ kín các cạnh đã bị cắt và nên tiến hành thi công phủ sơn chống thấm cho các cạnh càng sớm càng tốt.

3.    Chống thấm các lỗ trên cạnh ván

   Nếu như bạn phát hiện trên cạnh ván ép xuất hiện một vài lỗ hổng nhỏ thì cũng không nên bỏ qua chúng bởi đó có thể là nguyên nhân khiến cả tấm ván bị hỏng. Hãy bịt kít những lỗ nhỏ ấy để tránh nước thấm vào các lớp gỗ bên trong. Nếu như ván bị nước thấm vào thì chúng sẽ phồng lên và chất lượng không còn được đảm bảo nữa.

4.    Làm sạch và sửa chữa ván

   Một điều nữa cần phải lưu ý để nâng cao tuổi thọ cho ván ép đó chính là nên vệ sinh thường xuyên. Nếu nhận thấy bề mặt ván bị bẩn thì nên tiến hành vệ sinh ngay. Chúng ta có thể vệ sinh ván ép cốp pha dễ dàng bằng các chất tẩy rửa nhẹ. Hoặc đơn giản hơn là chỉ cần sử dụng nước và bàn chải cứng nhưng cần nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến lớp phim phủ bên ngoài ván.

 

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop